Bấm mắt 2 mí

Bấm mắt 2 mí

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Mắt em vốn là mắt 2 mí, nên có cảm giác hơi khó gần. Sắp tới em sẽ đến nhà bạn trai để ra mắt, vì vậy em muốn đi bấm mắt 2 mí. Để trông hiền lành và thân thiện hơn. Nhưng không biết bấm mí có đau không ạ? Mong bác sĩ trả lời dùm em. Em cảm ơn!” (Lê Huệ- Bạc Liêu).

Trả lời: Xin chào Lê Huệ! Rất vui và cảm ơn bạn. Khi đã tin tưởng và chọn chúng tôi, là nơi để bạn chia sẻ tâm sự. Với vấn đề Bấm mắt 2 mí có đau không? Mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Bấm mắt 2 mí có đau không?

Bấm mí còn gọi là nhấn mí, là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với phương pháp này, khi tiến hành dịch vụ thì bác sĩ đánh dấu các điểm trên mí mắt. Sau đó luồn chỉ để tạo điểm nhấn, giúp nếp mí mới được sâu và rõ ràng hơn.

Bấm mắt 2 mí

Bởi đây là ca tiểu phẫu đơn giản, không tiến hành mổ xẻ nên rất an toàn. Đồng thời trong quá trình tiến hành bấm mắt 2 mí, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê ở vùng phẫu thuật. Giúp bạn có tâm lý được ổn định và hơn hết, là không phải chịu bất cứ đau đớn nào. Nên bạn có thể an tâm và không cần quá lo lắng xe bấm mắt 2 mí có đau không nữa nhé.

Bấm mắt 2 mí ở đâu để đẹp và không đau?

Phương pháp bấm mắt 2 mí này đã và đang được áp dụng, ở rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trên khắp cả nước. Tuy nhiên về chất lượng dịch vụ thì không phải ở đâu cũng có chất lượng như nhau. Vì vậy trước khi tiến hành nhấn mí, bạn Huệ cần tìm cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành dịch vụ. Nơi đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Và phải có các thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến, để có thể hỗ trợ thật tốt cho bác sĩ. Giúp ca nhấn mí diễn ra an toàn và không có biến chứng gì xảy ra.

Và nếu vẫn chưa thể tìm được địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, bạn có thể đến và tiến hành bấm mắt 2 mí ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi. Ở địa chỉ 115 Trương ĐỊnh, P7,Q3, Tp.HCM.

Bấm mắt 2 mí

  • Nơi đây được bình chọn là 1 trong 3, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Từng tu nghiệp ở nước ngoài và đã tiến hành thành công hàng ngàn ca nhấn mí trước đó. Lại có đội nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng, giúp bạn có thể hiểu rõ và an tâm hơn về dịch vụ.
  • Với giá cả dịch vụ phải chăng cùng chế độ bảo hành dài hạn. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, có những dịch vụ được giảm giá đến 50%. Khiến khách hàng vô cùng thích thú.

Bấm mắt 2 mí

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong những năm qua, luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm và hy vọng, về những điều vời nhất mà nơi đây mang lại cho đôi mắt của bạn.

Vậy nên, nếu có nhu cầu, Lê Huệ có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để tiến hành bấm mắt 2 mí. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Bạn có thể xem những thông tin liên quan nhất tại đây : 

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply