Bấm mí 1 bên

Bấm mí 1 bên

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, em tên là Hiền. Từ nhỏ mắt em bị 1 mí to 1 mí nhỏ không đều. Nên em luôn phải trang điểm có 2 mí đều nhau hơn. Nhưng dạo gần đây công việc của em bận quá, nên phải trang điểm nữa làm mất thời gian. Em nghe nói bấm mí có thể tạo 2 mắt 2 mí. Nhưng không biết nếu bấm mí 1 bên, thì có được không ạ? Với lại bấm mí là phẫu thuật cắt da mí mắt hay sao ạ? Mong bác sĩ trả lời dùm em. Em cảm ơn! ( Khánh Hiền – Vĩnh Long).

Trả lời: Xin chào Khánh Hiền. Rất cảm ơn bạn, vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề phẫu thuật bấm mí 1 bên, cũng như kỹ thuật thực hiện của phương pháp này. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đối tượng áp dụng dịch vụ bấm mí 1 bên

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí. Là phương pháp thẩm mỹ mắt, được chuyển giao từ công nghệ bấm mí Hàn QuốcVới những ưu điểm nổi bật như:

  • Không để lại sẹo
  • Không ảnh hưởng hưởng đến sức khỏe, cũng như thị lực của mắt
  • Mang đến đôi mắt 2 mí đều nhau, tươi trẻ đầy sức sống
  • Khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, 2 mí không đều nhau
  • Thời gian tiến hành phẫu thuật diễn ra nhanh chóng
  • Mà hiệu quả lại được duy trì lâu dài

Bấm mí 1 bên

Phương pháp này được áp dụng cho cả nam và nữ, tuổi dưới 30. Có mắt 1 mí, 2 bên mí mắt lớn nhỏ không đều nhau. Có ít hoặc không có mỡ thừa da chùng trên mí mắt. Với tình trạng 2 mí không đều nhau, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí 1 bên, sao cho cân đối 2 mắt. Mang đến nếp mí mới được rõ ràng hơn.

Bấm mí được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật nhấn mí không tiến hành kỹ thuật cắt bỏ. Mà sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí mới. Khi tiến hành bấm mí 1 bên, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm trên mí mắt, sau đó luồn chỉ qua điểm để tạo điểm nhấn. Giúp nếp mí mới được sâu và rõ ràng hơn.

Bấm mí 1 bên

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng nhấn mí đòi hỏi ở người bác sĩ. Phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, để có thể xác định xem nên tiến hành phẫu thuật như thế nào để đẹp, và an toàn. Việc chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành dịch vụ là vô cùng quan trọng. Nơi đó phải có đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Được trang bị các thiết bị máy móc, hiện đại. Từng tiến hành thành công các ca phẫu thuật nhấn mí trước đó.

Địa chỉ phẫu thuật bấm mí chất lượng nhất hiện nay

Nếu Khánh Hiền có nhu cầu tiến hành phẫu thuật bấm mí 1 bên, nhưng không biết chọn địa chỉ nào cho tốt. Có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7,Q3, Tp.HCM để tiến hành dịch vụ.

Bấm mí 1 bên

  • Nơi đây được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
  • Được thành lập và hoạt động, dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Từng tu nghiệp ở nước ngoài, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nhấn mí trước đó.
  • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp, tất cả những thắc mắc của khách hàng.

Bấm mí 1 bên

Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Đã có thể giúp Khánh Hiền, có được những kiến thức cần thiết để tiến về bấm mí 1 bên. Cũng như biết cách tìm được cho mình, 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng. Và nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Bạn có thể xem những thông tin liên quan nhất tại đây : 

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply