Bấm mí có làm mắt to

Bấm mí có làm mắt to

1207
Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em tên Ngân, năm nay em 23 tuổi. Mắt em bẩm sinh đã nhỏ, lại không có mí nữa. Em đang có ý định đi bấm mí, nhưng không biết bấm mí có làm mắt to hơn không ạ? Mong bác sĩ trả lời dùm em. Em cảm ơn!” (Minh Ngân – Bình Dương).

Trả lời: Xin chào Minh Ngân. Rất vui và cảm ơn bạn, vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề bấm mí có làm mắt to hơn không mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Bấm mí có làm mắt to không?

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí, là phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa ái chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Phương pháp này được áp dụng cho những người dưới 30 tuổi, mắt 1 mí. Có ít hoặc không có mỡ thừa da dư trên mí mắt.

Với câu hỏi bấm mí có làm mắt to hơn không? Thì câu trả lời là CÓ. Bởi khi tiến hành dịch vụ. Bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm trên mí mắt, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm để tạo điểm nhấn. Giúp nếp mí mới sẽ được sâu và rõ ràng hơn. Mang đến đôi mắt to tròn với ánh nhìn tươi trẻ đầy sức sống. Vì vậy, nếu mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ. Có thể tiến hành dịch vụ nhấn mí này nhé.

Bấm mí có làm mắt to

Cần chú ý điều gì khi tiến hành bấm mí ?

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng nhấn mí đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế với bàn tay thẩm mỹ khéo léo. Để có thể tiến hành luồn chỉ sao cho nếp mí được cân đối 2 bên, và không lưu lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Vì lẽ đó, ngoài việc quan tâm xe bấm mí có là mắt to không? Thì bạn cần chú ý chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành dịch vụ.

Bấm mí có làm mắt to

Nơi đó phải được các cơ quan ban ngành có liên quan cấp giấy phép hoạt động. Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Có đội ngũ bác sĩ y tá giỏi với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Và đã từng tiến hành thành công, các ca phẫu thuật nhấn mí trước đó.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành bấm mí

Nếu bạn vẫn chưa thể chọn cho mình, được 1 địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Thì có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. của chúng tôi ở địa chỉ 115 Trương Định, P7,Q3, Tp.HCM để tiến hành dịch vụ.

Bấm mí có làm mắt to

  • Nơi đây được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,…
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài. Và đã tiến hành thành công các ca phẫu thuật nhấn mí trước đó.
  • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng có thể hiểu rõ và an tâm hơn về dịch vụ.
  • Nơi đây đã và đang được bình chọn là 1 trong 3, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Vì vậy bạn có thể an tâm và đến đây để tiến phẫu thuật nhấn mí. Giúp đôi mắt trở nên to tròn tươi trẻ hơn.

Bấm mí có làm mắt to

Hy vọng thông qua bài viết này. Minh Ngân đã có thể tìm được cho ình câu trả lời, cho câu hỏi bấm mí có làm mắt to hơn không. Cũng như biết các chịn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ, đáng tin cậy. Và nếu có thắc mắc nào cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Bạn có thể xem những thông tin liên quan nhất tại đây : 

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply