Bấm mí đa điểm

Bấm mí đa điểm

1346
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi bấm mí, để khắc phục tình trạng mắt 1 mí ti hí của mình. Nhưng em lên mạng xem thì thấy có bấm mí đa điểm với bấm mí, nên không biết nên chọn dịch vụ nào. Mong bác sĩ tư vấn dùm em. Cảm ơn bác sĩ!” (Quỳnh Anh-28 tuổi)

Trả lời: Xin chào Quỳnh Anh! Rất cảm ơn bạn, đã tin tưởng và chọn chúng tôi, để chia sẻ thắc mắc của mình. Với vấn đề bấm mí đa điểm và bấm mí nên chọn dịch vụ nào của bạn? Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Sự khác nhau giữa bấm mí đa điểm và bấm mí

Bấm mí đa điểm hay thực chất là phương pháp bấm mí, tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ, để tạo sự liên kết giữa da và cơ mí mắt. Giúp mang đến nếp mới được sâu và rõ ràng hơn.

Bấm mí đa điểm

Sự khác biệt giữa bấm mí đa điểm và bấm mí bằng phương pháp cũ nằm ở chỗ:

  • Ở phương pháp bấm mí cũ hay còn gọi là nhấn mí thông thường, bác sĩ sẽ luồn chỉ qua 3 điểm để tạo điểm nhấn. Điểm hạn chế của kỹ thuật này đó là đường nếp mí không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ. Vì vậy mà kết quả không được duy trì lâu dài.
  • Đối với bấm mí đa điểm, thì bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt 2 mí với đường nếp mí mới, bằng cách luồn chỉ ở nhiều điểm khác nhau trên mí mắt. Việc này sẽ giúp nếp mí được sâu và rõ ràng hơn, đồng thời các đường chỉ cũng được kiên cố hơn. Hiệu quả được duy trì dài lâu hơn.

Bấm mí đa điểm

Với những ưu điểm nổi bật của bấm mí đa điểm so với nhấn mí thông thường, các chị em gần đây đã chuyển hướng qua chọn lựa bấm mí đa điểm, thay vì tiến hành dịch vụ nhấn mí theo phương pháp truyền thống. Vì vậy bạn cũng có thể chọn bấm mí đa điểm để tạo mắt 2 mí, và có thể duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu hơn nhé.

Địa chỉ bấm mí đa điểm chất lượng nhất hiện nay

Phương pháp bấm mí đa điểm đã và đang được áp dụng phổ biến, ở các cơ sở thẩm mỹ trên cả nước. Và Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7,Q3, Tp.HCM là 1 trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên áp dụng thành công dịch vụ này.

Được biết đến là “địa chỉ vàng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong những năm qua, luôn được bình chọn là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.

Bấm mí đa điểm

Nơi đây được thành lập và hoạt động dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài. Có cơ hội tiếp xúc với các phương pháp, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đại. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp tiến hành các ca phẫu thuật bấm mí đa điểm, giúp khách hàng có được ca phẫu thuật đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thêm vào đó, với giá cả dịch vụ vô cùng “mềm mại” cùng chế độ bảo hành dài hạn. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá. Khiến các chị em vô cùng thích thú. Nơi đây đã và đang làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất. Khi đến Thẩm mỹ viện để “tân trang” cho ngoại hình của  mình.

Bấm mí đa điểm

Để đảm bảo có được ca phẫu thuật bấm mí đa điểm đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất, Quỳnh Anh có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành dịch vụ. Và nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới, để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Bạn có thể xem những thông tin liên quan nhất tại đây : 

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply