Có ai bấm mí Dove Eyes chưa

Có ai bấm mí Dove Eyes chưa

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em tên là Oanh, năm nay em 27 tuổi. Mắt em là mắt 1 mí, nên có cảm giác không được thiện cảm cho lắm. Vì vậy, khi đi giao tiếp với đối tác, gặp khá nhiều khó khăn. Em nghe nói có phương pháp bấm mí Dove Eyes, có thể giúp tạo mắt 2 mí thân thiện hơn. Em muốn đi phẫu thuật nhưng lại băn khoăn, không biết đã có ai bấm mí Dove Eyes chưa? Và sau khi phẫu thuật thì phải nghỉ ngơi trong bao lâu ạ? Tại em làm văn phòng nên không thể nghỉ lâu được. Xin bác sĩ trả lời dùm em. Em cảm ơn!” (Kim Oanh – Củ Chi).

Trả lời: Xin chào Kim Oanh! Rất vui và cảm ơn bạn, đã tin tưởng và chia sẻ tâm sự với chúng tôi. Với vấn đề có ai bấm mí Dove Eyes chưa? Cũng như thời gian phục hồi sau phẫu thuật là bao lâu mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Có ai bấm mí Dove Eyes chưa?

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí. Là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp tạo mắt 2. Dù chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây, nhưng bấm mí Dove Eyes đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Phương pháp này hiện đang áp dụng khá phổ biến, ở các bệnh viện, thẩm mỹ viện trên cả nước. Khi tiến hành dịch vụ, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ, xuyên qua lớp sụn ở mí mắt trên, cố định với da mí mắt. Để tạo sự liên kết giữa da và sụn mí mắt. Mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí, với đường nếp mí sâu, rõ ràng hơn.

Có ai bấm mí Dove Eyes chưa

Với vấn đề có ai bấm mí Dove Eyes chưa mà Kim Oanh thắc mắc. Thì chúng tôi có thể trả lời rằng: có rất nhiều người đã áp dụng phương pháp này. Và bởi đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, chỉ tác động vào phần da bên ngoài. Mà không xâm lấn vào bên trong, vì vậy rất an toàn. Và không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài sau phẫu thuật. Vì vậy bạn có thể an tâm nhé.

Cần chú ý gì trước khi bấm mí Dove Eyes?

Dù được áp dụng rộng rãi, nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng dịch vụ như nhau. Vì vậy, để đảm bảo có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, mà không có biến chứng gì xảy ra. Ngoài việc quan tâm đến vấn đề đã có ai bấm mí Dove Eyes chưa? Trước khi tiến hành nhấn mí, các bạn cần chú ý chọn cho mình 1 địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đảm bảo được các yếu tố:

  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại
  • Có đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi. Với trình độ chuyên môn tay nghề cao
  • Được các cơ quan ban ngành có liên quan cấp giấy phép hoạt động
  • Nơi đó đã từng tiến hành thành công các ca phẫu thuật trước đó

Có ai bấm mí Dove Eyes chưa

Chỉ khi bạn tìm được cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Mới có thể giúp bạn có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mà không còn lắng về bất cứ điều gì nữa.

Hy vọng bài viết này hữu ích, giúp Kim Oanh hiểu rõ hơn về dịch vụ. Cũng như giúp bạn giải đáp được thắc mắc có ai bấm mí Dove Eyes chưa. Để có thể an tâm hơn. Và nhanh chóng đưa ra quyết định, để có thể có được đôi mắt 2 mí hiền lành, thân thiện như mong muốn. Và nếu có thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể với chúng tôi theo các thông tin dưới, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Bạn có thể xem những thông tin liên quan nhất tại đây : 

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply