Dụng cụ bấm mí mắt

Dụng cụ bấm mí mắt

Ai cũng mong muốn có được khuôn mặt thanh thoát, chiếc mũi dọc dừa. Và nhất là đôi mắt 2 mí to tròn, với nếp mí rõ ràng. Khiến ai nhìn vào cũng phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, thực tế đáng buồn thay. Là không phải ai cũng có được may mắn, để có thể sở hữu được vẻ ngoài xinh đẹp, với đôi mắt hoàn hảo như thế. Nhiều chị em đã nhờ cậy đến công nghệ makeup, sử dụng các dụng cụ bấm mí mắt, để có được đôi mắt hoàn hảo như mong muốn. Nhưng liệu đây có phải là giải pháp tối ưu nhất? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Dụng cụ bấm mí mắt có thực sự an toàn?

Trên thị trường hiện bán rất nhiều dụng cụ tạo mắt 2 mí. Các dụng cụ bấm mí này, có giá chỉ bằng giá 1 ly trà sữa. Thời gian thực hiện nhanh chóng, đã có thể giúp các chị em có được đôi mắt 2 mí tươi trẻ như mong muốn.

Dụng cụ bấm mí mắt

Tuy nhiên, theo các chuyên gia đánh giá. Tuy các dụng cụ bấm mí mắt, có thể nhanh chóng giúp các chị em có được đôi mắt như ý. Nhưng nếu sử dụng thường xuyên sẽ khiến cho mí mắt bị yếu, gãy. Nếu không biết cách sử dụng các dụng cụ này, rất dễ chạm vào mặt, điều này sẽ khiến xuất hiện tình trạng viêm giác mạc.

Gần đây, các chị em phụ nữ có xu hướng, tìm đến dịch vụ bấm mí của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Để có thể có được đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Phẫu thuật bấm mí được tiến hành như thế nào?

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí. Là phương pháp thẩm mỹ mắt, áp dụng cho những người dưới 30 tuổi, mắt có ít da chùng mỡ dư. Khi tiến hành, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm trên mí mắt, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ để tạo điểm nhấn. Giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí, với đường nếp mí được rõ ràng hơn.

Dụng cụ bấm mí mắt

Việc sử dụng phương pháp này, sẽ giúp cho khách hàng có được đôi mắt 2 mí hoàn hảo như mong muốn. Mà chỉ thực hiện 1 lần, hiệu quả lại được duy tì dài lâu. Chứ không như những dụng cụ bấm mí mắt, phải thực hiện mỗi ngày. Bấm mí Hàn Quốc hiện đang được áp dụng khá phổ biến. Ở các bệnh viện, thẩm mỹ viện trên cả nước.

Địa chỉ uy tín chất lượng để tiến hành bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang được áp dụng rất thành công, ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tại địa chỉ 115 Trương Định, P7,Q3, Tp.HCM. Nếu các bạn có nhu cầu, có thể đến đây để tiến hành dịch vụ.

Dụng cụ bấm mí mắt

  • Nơi đây tự hào là  trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên, áp dụng dịch vụ nhấn mí, giúp mang đến cho khách hàng có được đôi mắt “vạn người mê”.
  • Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Nhập khẩu từ những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đã từng tiến hành hàng ngàn ca nhấn mí thành công trước đó.
  • Nơi đây đã và đang được bình chọn, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Là “địa chỉ vàng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Dụng cụ bấm mí mắt

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có thể hiểu hơn về các dụng cụ bấm mí mắt. Cũng như tìm cho mình được phương pháp thực sự hiệu quả, để có thể có được đôi mắt 2 mí như mong muốn. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Bạn có thể xem những thông tin liên quan nhất tại đây : 

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply