Khác nhau giữa bấm mí và cắt mí

Khác nhau giữa bấm mí và cắt mí

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em tên là Oanh ở Tiền Giang. Mắt em sinh ra đã là mắt 1 mí, gần đây lại xuất hiện rất nhiều nếp nhăn trên mí. Nên em định đi phẫu thuật. Em có lên mạng tham khảo thì thấy có dịch vụ bấm mí với cắt mí. Nhưng em không biết sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí là gì? Và em nên tiến hành dịch vụ nào. Bác sĩ có thể tư vấn dùm em được không ạ? Em cảm ơn!” (Mai Oanh – 27 tuổi).

Trả lời: Xin chào Mai Oanh! Rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục “Bạn hỏi bác sĩ trả lời” của chúng tôi. Với vấn đề sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí là gì?

Bấm mí và cắt mí hiện đang là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt được yêu thích nhất hiện nay. Giúp biến mắt 1 mí thành đôi mắt 2 mí tươi trẻ, đầy sức sống. Mà không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ sẽ có những đặc điểm, cũng như những đối tượng áp dụng khác nhau.

Đối với phương pháp cắt mí mắt. Phương pháp này thường áp dụng cho những người trên 30 tuổi. Mắt có nhiều mỡ thừa da chùng trên mí mắt, bị sụp mí. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên mí, sau đó loại bỏ phần mỡ thừa da dư. Và cuối cùng khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Giúp nếp mí mới được sâu và rõ ràng hơn.

Khác nhau giữa bấm mí và cắt mí

Còn với phương pháp bấm mí hay còn gọi là nhấn mí. Bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm trên mí mắt. Sau đó luồn chỉ thẩm mỹ để tạo điểm nhấn. Giúp nếp mí mới được rõ ràng hơn. Phương pháp này thường được áp dụng với những người dưới 30 tuổi. Mắt có ít hoặc không có mỡ thừa da dư trên mí mắt.

Khác nhau giữa bấm mí và cắt mí

Nên tiến hành bấm mí hay cắt mí?

Dựa vào đối tượng khác nhau giữa bấm mí và cắt mí, mà chúng tôi đã trình bày ở trên. Bạn có thể xác định xem mình đang nằm ở trường hợp nào, để từ đó có thể chọn phương pháp để tiến hành. Và để đảm bảo chắc chắn phương pháp phù hợp nhất cho mình. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ, để bác sĩ tư vấn, và giúp bạn tìm được phương pháp phù hợp nhất cho mình nhé.

Khác nhau giữa bấm mí và cắt mí

Và để có được ca phẫu thuật đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài việc quan tâm đến sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí. Bạn cũng cần chú ý, chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Có đội ngũ bác sĩ giỏi, được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại.  Được các cơ quan ban ngành cấp giấy phép hoạt động. Và nhất là phải từng tiến hành các ca nhấn mí, cắt mí thành công trước đó.

Chỉ khi tìm được được chỉ thẩm mỹ, đáp ứng được các yêu cầu này. Mới có thể giúp bạn có được ca phẫu thuật đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất. Và không có bất cứ biến chứng gì xảy ra.

Địa chỉ cắt mí, nhấn mí uy tín nhất hiện nay

Nếu Mai Oanh vẫn đang băn khoăn, không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào cho tốt, cho an toàn. Để có thể tiến hành dịch vụ. Thì bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7,Q3,Tp.HCM để thực hiện.

Khác nhau giữa bấm mí và cắt mí

  • Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại. Nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Từng tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật bấm mí, cắt mí thành công trước đó.
  • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng an tâm hơn.
  • Nơi đây đã và đang được bình chọn, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, về chất lượng và dịch vụ.

Khác nhau giữa bấm mí và cắt mí

Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Đã phần nào giúp Mai Oanh hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí. Cũng như biết cách chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để có thể tiến hành dịch vụ.  Nếu còn có những thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Bạn có thể liên với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin dưới, để được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Bạn có thể xem những thông tin liên quan nhất tại đây : 

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply