So sánh bấm mí và cắt mí

So sánh bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí là 2 trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt, được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, 1 số người vẫn băn khoăn, không biết bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào. Và nên áp dụng phương pháp nào cho phù hợp. Vì vậy hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi so sánh bấm mí và cắt mí. Để từ đó, giúp các bạn có thể chọn được cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé.

So sánh bấm mí và cắt mí mắt

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí, áp dụng cho những người ở độ tuổi dưới 30. Mắt 1 mí, có ít hoặc không có mỡ thừa da chùng trên mí mắt. Khi tiến hành dịch vụ, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ, nhằm tạo điểm nhấn. Giúp biến mắt 1 mí thành 2 mí tươi trẻ, năng động hơn.

So sánh bấm mí và cắt mí

Còn với phương pháp cắt mí. Thì phương pháp này áp dụng cho những người trên 30 tuổi. Mắt 1 mí, sụp mí, mí mắt có nhiều da thừa mỡ dư. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt, sau đó loại bỏ phần da dư nếp nhăn trên mí – nguyên nhân làm cho mí bị sụp. Cuối cùng khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, giúp nếp mí mới được sâu và rõ ràng hơn.

So sánh bấm mí và cắt mí

Phần lớn các chị em, thường muốn so sánh bấm mí và cắt mí, để xem phương pháp nào tốt và an toàn hơn. Trên thực tế, qua các cuộc phẫu thuật nghiên cứu trước đó cho thấy rằng: Cả 2 phương pháp bấm mí và cắt mí, đều là những ca tiểu phẫu đơn giản, an toàn. Giúp mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí như mong muốn. 

Tuy nhiên vì mỗi phương pháp, áp dụng cho những đối tượng khác nhau. Vậy nên, để đảm bảo có thể chọn được phương pháp phù hợp. Các bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ, nhờ bác sĩ tư vấn và giúp chọn ra phương pháp tối ưu nhất cho tình trạng mắt của mình nhé.

Cần chú ý điều gì trước khi cắt mí và bấm mí?

Bấm mí và cắt mí tuy chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, và đang được áp dụng rất phổ biến ở các cơ sở thẩm mỹ, tại các tỉnh thành trên cả nước. Nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có chất lượng dịch vụ như nhau. Vì lẽ đó, các bạn trước khi tiến hành dịch vụ. Ngoài việc so sánh bấm mí và cắt mí, để chọn ra phương pháp phù hợp nhất. Cũng cần chú ý chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đảm bảo được các yếu tố:

  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại
  • Có đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao
  • Được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động
  • Và đã từng tiến hành thành công các ca phẫu thuật thẩm mỹ trước đó

So sánh bấm mí và cắt mí

Chỉ khi tìm được cho mình 1 địa chỉ đáp ứng được các yêu cầu này. Mới có thể giúp bạn có được chất lượng dịch vụ bấm mí và cắt mí mắt tốt nhất. Và không có bất cứ biến chứng gì xảy ra.

Địa chỉ bấm mí, cắt mí mắt chất nhất hiện nay

Nếu vẫn đang băn khoăn, lo lắng về vấn đề nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào cho tốt, cho an toàn. Các bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7,Q3, Tp.HCM để tiến hành dịch vụ.

So sánh bấm mí và cắt mí

  • Nơi đây được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng- Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí và bấm mí trước đó.
  • Lại có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng an tâm hơn.
  • Với giá cả dịch vụ vô cùng “bèo dâu”, cùng chế độ bảo hành dài hạn. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi giảm giá. Đặc biệt có những dịch vụ được giảm giá đến 50%, khiến khách hàng vô cùng hài lòng và thích thú.

So sánh bấm mí và cắt mí

Với những gì đã và đang sở hữu. Đã giúp cho Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, trở thành 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ, được khách hàng trong và ngoài nước, tìm đến nhiều nhất hiện nay. Hy vọng sau khi so sánh bấm mí và cắt mí. Các bạn đã có thể hiểu hơn về dịch vụ. Cũng như chọn lựa được cho mình phương pháp phù hợp nhất. Nếu đang có những băn khoăn cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây, để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Bạn có thể xem những thông tin liên quan nhất tại đây : 

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply