Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Để tạo mắt 2 mí to đẹp long lanh với sự phát triển của công nghệ ngày nay là chuyện quá dễ dàng. Bằng phương pháp thẩm mỹ, bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Hàn Quốc, nhiều bạn đã có thể thay đổi diện mạo của mình một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, ít bạn nào có thể biết được sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí. Cùng tìm hiểu bài viết sau để giúp mình tìm được bí quyết làm đẹp đúng cách nhé!

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí mắt

Trước đây, nếu tạo hóa ban cho bạn đôi mắt kém xinh, buộc các bạn phải sống chung với những khuyết điểm đó suốt đời mà không thể nào thay đổi được. Các bạn chỉ có thể khắc phục tạm thời bằng biện pháp trang điểm. Song cách này không phù hợp với các chàng trai và những cô nàng không giỏi về mảng này. Và với sự xuất hiện của công nghệ bấm mí mắt và cắt mí, nhiều bạn đã có pha thay đổi ngoại hình một cách “ngoạn mục”. Vậy sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí mắt như thế nào?

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Không phải ai cũng hiểu rõ về các cách làm đẹp này. Mọi người chỉ thấy chúng có điểm giống nhau là giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh. Nhưng kỹ thuật thực hiện của 2 biện pháp tạo hình mí mắt này hoàn toàn khác nhau. Sau đây, là những thông tin so sánh giữa 2 biện pháp làm đẹp này.

  Bấm mí mắt  Cắt mí mắt 
Phương pháp thực hiện Là kỹ thuật không phẫu thuật giúp đôi mắt to tròn và như ý muốn, Không để lại sẹo và ít đau nhất có thể là thế mạnh của kỹ thuật này. Là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, Phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí vĩnh viễn và được biết như 1 kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay.
Thời gian thực hiện Trong 15 – 20 phút Chỉ từ 30 – 45 phút
Đối tượng thực hiện Dưới 30 tuổi, mắt một mí, chưa có hiện tượng lão hóa Trên 30 tuổi mắt một mí, có hiện tượng da chùng, mỡ bọng mắt nhiều
Độ an toàn Không tác động cắt khâu nên không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng Tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, an toàn
Thời gian hồi phục 7 ngày 1 – 3 tháng
Kết quả Mắt 2 mí rõ nét, đều đẹp tự nhiên Mắt tròn đều, 2 mí tự nhiên và đôi mắt được trẻ hóa.

Cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc là những kỹ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản. Tuy nhiên, kết quả có đẹp mỹ mãn hay không còn tùy thuộc vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Vậy việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện là vô cùng quan trọng.

Nơi tạo nên những nét đẹp hoàn hảo

Tìm hiểu sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí Hàn Quốc đáng được quan tâm nhưng tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thay đổi diện mạo của mình thì cũng quan trọng không kém. Tại TPHCM, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều người lựa chọn và gửi nhiều lời đánh giá tích cực. Để làm được điều đó cũng là nhờ hội tụ rất nhiều yếu tố mà rất hiếm địa chỉ nào có thể thực hiện được

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Với bàn tay tài hoa, khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện tất cả các ca thẩm mỹ cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc. Thêm vào đó, hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. Điều này sẽ giúp cho ca thẩm mỹ được an toàn và đúng chuẩn từng milimet.

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng rất tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt tiêu chí “khách hàng là Thượng đế” lên hàng đầu. Đặc biệt, với chi phí vô cùng phải chăng, các bạn còn được hưởng chế độ bảo hành kết quả dài hạn như là minh chứng cho chất lượng dịch vụ nơi đây.  

Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn hiểu hơn sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp các bạn có được quyết định đúng đắn cho công cuộc làm đẹp của mình. Nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể ghé thăm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng theo các thông tin dưới đây, để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Phẫu thuật thẩm mỹTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ
BÁC SĨ NGÔ MỘNG HÙNG

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh
phẫu thuật thẩm mỹ 093 300 1 300 (click để gọi)
phẫu thuật thẩm mỹ CHAT TƯ VẤN NGAY (click để chat)
phẫu thuật thẩm mỹ YÊU CẦU CHÚNG TÔI GỌI LẠI TƯ VẤN (click để yêu cầu)
HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI (click để nhận chỉ đường)

Bạn có thể xem những thông tin liên quan nhất tại đây : 

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS

Leave a Reply